Tiêu Chí Chọn Lựa Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Uy Tín

Trên thị trường hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín. Nhưng, nếu muốn chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bạn không nên bỏ qua những tiêu chí mà Tư vấn thuế Hưng Gia chia sẻ dưới đây nhé.

Có địa chỉ rõ ràng

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Việc mua bán hàng hóa, trao đổi dịch vụ diễn ra qua internet là chính. Rất hiếm khi khách hàng đến trụ sở của nhà cung cấp dịch vụ.

Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Điều này giúp quá trình mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Nếu không biết chính xác địa chỉ của nhà cung cấp hoặc địa chỉ của nhà cung cấp không rõ ràng, chi tiết sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Từ đó có thể khiến cho các chủ thể kinh doanh gặp phải đơn vị kém chất lượng, thậm chí là tiền mất tật mang.

Xem Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói Tại Hưng Gia

Chính vì vậy khi có ý định sử dụng dịch vụ bên ngoài. Chủ thể kinh doanh nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra còn một điểm lưu ý nữa mà các chủ thể kinh doanh nên biết, đó yêu cầu làm việc với nhà cung cấp dịch vụ tại trụ sở làm việc của đơn vị. Không làm việc với đơn vị ở bên ngoài ví dụ như quán nước….

Khi nhà cung cấp dịch vụ vì một lý do nào đó, từ chối tiếp khách hàng tại trụ sở làm việc. Thì chủ thể kinh doanh nên cân nhắc lại việc sử dụng dịch vụ của đơn vị đó nhé.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự

Trình độ chuyên môn của nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng. Góp phần gia tăng tỷ lệ thành công khi xin cấp phép thành lập doanh nghiệp. Chính vì vậy, đội ngũ nhân sự của đơn vị phải là những người có chuyên môn trình độ nghiệp vụ cao. Am hiểu tường tận quy trình thành lập doanh nghiệp. Bản thân đội ngũ nhân sự của nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, phải nắm được những điều sau:

Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói
 • Am hiểu các bước thành lập doanh nghiệp
 • Khả năng cập nhật những thay đổi của các văn bản luật một cách nhanh nhạy
 • Hiểu rõ ngành nghề nào thuộc danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện và ngành nghề kinh doanh không yêu cầu điều kiện
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách kỹ lưỡng, tường tận cho khách hàng
 • Biết phân tích hồ sơ của khách hàng một cách khách quan và chi tiết nhất. Từ đó có thể đưa ra những đánh giá và hướng xử lý phù hợp nhằm gia tăng tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt…

Thái độ làm việc của nhân viên

Thái độ làm việc của nhân viên cũng được xem là yếu tố quan trọng. Giúp doanh nghiệp có thể đánh giá được mức độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Bởi với những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, họ luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng. Không chỉ dịch vụ chất lượng, mà còn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi giao dịch làm việc với họ. Do đó, quản lý của đơn vị sẽ quán triệt toàn bộ nhân viên có thái độ thiếu lịch sự với khách hàng.

Nghiêm trọng hơn khi hồ sơ của bạn xảy ra sự cố, không ai biết trước thái độ của nhân viên sẽ dừng ở mức nào.

Do đó, nếu bạn nhận thấy thái độ của nhân viên có biểu hiện thiếu lịch sự với khách hàng. Hãy cân nhắc về việc nên hay không nên sử dụng tiếp dịch vụ của họ nhé.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ trọn gói? Đối với lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, tùy vào từng nhà cung cấp sẽ quy định dịch vụ trọn gói gồm những hạng mục nào. Nhưng nhìn chung, dịch vụ trọn gói được hiểu là việc nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện gần như toàn bộ các công việc liên quan đến lĩnh vực này. Trong đó có thể kể đến như:

 • Tư vấn, giải đáp chi tiết các thắc mắc của khách hàng
 • Hỗ trợ soạn thảo, chuẩn bị các loại giấy tờ cho khách hàng
 • Nộp hồ sơ cho khách hàng
 • Theo dõi tiến trình xét duyệt hồ sơ và bổ sung khi cơ quan chức năng yêu cầu
 • Nhận kết quả
 • Hỗ trợ doanh nghiệp khắc dấu và công bố mẫu dấu
 • Hỗ trợ liên hệ để mua chữ ký số, phát hành hóa đơn điện tử…
Xem thêm Mẹo Thành Lập Công Ty Nhanh Nhất Bạn Nên Biết
Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói

Trong quá trình thương thảo với nhà cung cấp. Nếu bạn nhận thấy rằng đối với dịch vụ trọn gói nhưng bản thân doanh nghiệp vẫn phải thực hiện quá nhiều công việc. Hãy đàm phán lại với họ và cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hy vọng với những tiêu chí trên, có thể giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào hãy liên hệ đến; Hotline 0907548779 hoặc tương tác Fanpage . Đội ngũ chuyên viên của Tư vấn thuế Hưng Gia nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ thành lập công ty. Hưng Gia chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt, đơn vị hiện đang áp dụng mức phí dịch vụ 0 đồng dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button