Sử Dụng Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?

Dịch vụ kế toán tại TPHCM sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh và chính xác nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền chính đáng cho bản thân, các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này cần lưu ý đến một số vấn đề mà Tư vấn thuế Hưng Gia chia sẻ dưới đây nhé.

Địa chỉ rõ ràng

Nếu doanh nghiệp của bạn có trụ sở đóng trên địa bàn TPHCM và muốn sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM, nếu có thể hãy đến trực tiếp địa chỉ làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sử dụng dịch vụ của đơn vị ảo, có nguy cơ lừa đảo.

Dịch Vụ Kế Toán Tại TP HCM

Bởi các nghiệp vụ kế toán thường liên quan mật thiết đến tài chính của doanh nghiệp. Việc thực hiện không đúng theo quy định sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường. Trong trường hợp xảy ra sự cố, nếu không biết được địa chỉ làm việc của đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ. Rất có thể những rủi ro đó doanh nghiệp của bạn phải gánh chịu hoàn toàn.

Chính vì vậy, trước khi có ý định sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào, bạn cũng nên nắm chắc về địa chỉ của đơn vị đó đã nhé. Ngoài ra, khi làm việc hay giao dịch với đơn vị đó, tốt nhất hãy làm việc tại địa chỉ làm việc của họ thay vì ngồi quán nước hay quán cafe.

Tham khảo ý kiến người dùng trước khi sử dụng

Để biết được chính xác  dịch vụ kế toán mà bạn đang có ý định sử dụng có thực sự chất lượng và đảm bảo hay không, hãy tham khảo ý kiến của người dùng trước nhé.

Một số hình thức có thể giúp bạn thực hiện được điều này, đó là:

– Hỏi ý kiến của người thân/bạn bè: Đây là cách tốt nhất để tham khảo bởi nếu người thân hay bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ kế toán tại đơn vị đó, chắc chắn họ sẽ không tiếc gì cho bạn một feedback thật lòng về chất lượng dịch vụ mà họ từng sử dụng.

Nếu feedback của họ tốt, bạn có thể cân nhắc để sử dụng. Ngược lại nếu lời nhận xét về đơn vị đó không thực sự tốt, bạn nên cân nhắc việc có nên sử dụng hay không.

Xem Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Hưng Gia

– Tham gia vào các hội nhóm: Khi tham gia vào các hội nhóm trên facebook, zalo…bạn có thể đặt câu hỏi về dịch vụ tại doanh nghiệp đang có ý định sử dụng, có thực sự đảm bảo hay không. Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó sẽ cho bạn lời khuyên. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp này, tính chủ quan cũng khó được đảm bảo. Bởi biết đâu doanh nghiệp đó cũng sử dụng hình thức seeding để PR tên tuổi của mình thì sao. Do đó khi nhận được kết quả từ các thành viên trong những hội nhóm đó, bạn nên hỏi thêm một số câu hỏi để xác thực câu trả lời của họ là đúng nhé.

Dịch Vụ Kế Toán Tại TP HCM

Tra google: Đây cũng được xem là cách giúp bạn kiểm tra được một phần nào đó mức độ an toàn, chất lượng của dịch vụ. Sau khi nhập kết quả tìm kiếm, bạn hãy theo dõi những bài hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm nhé. Tốt nhất nên loại bỏ những bài có chữ “QC” ra nhé, vì đó là những bài quảng cáo, doanh nghiệp phải bỏ tiền mới có thể đứng ở vị trí top đầu của trang nhất.

Sử dụng gói dịch vụ đơn lẻ trước

Nếu không thực sự cảm thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán của nhà cung cấp, bạn nên sử dụng dịch vụ gói lẻ với những nghiệp vụ đơn giản trước. Sau đó đánh giá kết quả làm việc, thái độ làm việc, quy trình làm việc của đơn vị đó như thế nào…Nếu cảm thấy ổn sẽ tiếp tục sử dụng tiếp, nếu không có thể ngừng sử dụng dịch vụ của họ.

Tư vấn thuế Hưng Gia – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán TPHCM uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán. Hưng Gia tự hào đã có thể hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách an toàn và chính xác.

Đội ngũ kế toán viên của đơn vị là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, đã từng thực chiến khi xử lý hàng hoạt các loại giấy tờ, thủ tục…cho khách hàng, và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Xem Thêm Tư Vấn Thuế Hưng Gia – Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Thuê Ngoài TPHCM

Hơn nữa đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ, có các gói đơn lẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu xử lý ở một số nghiệp vụ nhất định và có trọn gói nhằm cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng.

Dịch Vụ Kế Toán Tại TP HCM

Ngoài ra, Hưng Gia cam kết về chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể yên tâm. Quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định pháp luật về kế toán.

Đặc biệt phí dịch vụ tại Hưng Gia luôn được đánh giá là có tính cạnh tranh cao và tốt nhất thị trường. Đối với dịch vụ trọn gói, phí dịch vụ chỉ từ 499.000đ/tháng, nhưng doanh nghiệp có thể được xử lý gần như toàn bộ các công việc liên quan đến sổ sách kế toán và không cần phải mất thêm các khoản phí để chi cho một nhân viên chính thức. Như vậy lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán đã rõ.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại TPHCM uy tín. Liên hệ đến Tư vấn thuế Hưng Gia qua: Hotline 0907548779 hoặc tương tác Fanpage để nhận được báo giá cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button