KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG
Công ty TNHH tư vấn thuế Hưng Gia được thành lập và điều hành bởi đội ngủ nhiều kinh nghiệm chuyên về kế toán – luật có trình độ cao và kinh nghiệm thực tế. Những người đã từng là Giám Đốc Tài Chính, Kế toán trưởng, Kế toán báo cáo thuế, kiểm toán… và nguồn nhân lực ngành luật được đào tạo bài bản. Với tính đa nhiệm về chuyên môn, chúng tôi định hướng mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng từ lúc khởi nghiệp đến khi Quý khách hàng mở rộng quy mô.

I. Lĩnh vực hoạt động của Chúng tôi:

Dịch vụ thành lập Công ty

Sở hữu nền tảng vững chắc cùng các kỹ năng chuyên biệt. Dịch vụ thành lập Công ty của Hưng Gia xây dựng những chiến lược lâu dài và nền móng vững chắc cho các cá nhân, doanh nghiệp Start – up. Mặt khác, Chúng tôi giúp đỡ khách hàng của mình bằng cách mang lại hướng đi cải tiến đáng kể và tiết kiệm chi phí tối ưu. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Hưng Gia gồm:

 • Tư vấn thành lập công ty vốn Việt Nam;
 • Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên;
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên;
 • Dịch vụ thành lập công ty cổ phần…
 • Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đầu tư;
 • Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.
 • Và các dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh có điều kiện khác.

Dịch vụ kế toán – báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói của Hưng Gia luôn là niềm tin cậy của Quý khách hàng. Với từng kế hoạch báo cáo thuế hiệu quả và hợp pháp hóa các thủ tục giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Đồng thời, Hưng Gia còn triển khai quy trình hoạt động đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng trong từng phản hồi của Chúng tôi. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các lĩnh vực phát triển kinh doanh và chiến lược của họ. Bao gồm những dịch vụ chính:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói;
 • Dịch vụ báo cáo thuế;
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính
 • Dịch vụ lập báo cáo quyết toán thuế;
 • Dịch vụ soát xét số liệu và sổ sách kế toán;
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử…

II- Tại sao nên chọn Công ty Hưng Gia?

Trong rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ thành lập công ty hay dịch vụ kế toán trọn gói. Chúng tôi hiểu Quý khách hàng cũng có những đắn đo và cân nhắc của riêng mình. Vậy nên, Chúng tôi không cố gắng thuyết phục mà chỉ muốn chứng minh thực tế về năng lực của Chúng tôi. Cụ thể, những lý do Quý khách hàng nên chọn Công ty Hưng Gia là:

 • Giải pháp chuyên môn cao

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, Công ty TNHH tư vấn thuế Hưng Gia đủ chuyên môn và sự liên đới cần thiết để giúp Quý khách hàng vượt qua những khó khăn khi thành lập doanh nghiệp hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế, báo cáo tài chính, kế toán – kiểm toán…

 • Nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tự tin có thể thay mặt Quý khách hàng tương tác với kiểm toán viên, chủ ngân hàng, luật sư và các nhà tư vấn bên ngoài khác về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kế toán hoặc tài chính.

 • Tiết kiệm chi phí

Vì định hướng lâu dài cùng Quý Công ty, Hưng Gia luôn xây dựng những chính sách chi phí thành lập doanh nghiệp và phí dịch vụ kế toán một cách tối ưu nhất. Nhằm tạo nên sự gắn kết và đồng hành với quá trình phát triển của Khách hàng.

 • Tính linh hoạt

Chúng tôi không hoạt động một cách cứng nhắc mà luôn linh động thích nghi với từng sự thay đổi của các Luật, nghị định, thông tư …Nhằm kịp thời mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 • Xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả

Thời gian luôn tạo nên những bước ngoặt khó lường. Vậy nên, xử lý công việc nhanh chóng hiệu quả là cách để Công ty Hưng Gia giúp khách hàng đảm bảo được những kế hoạch hoặc chiến lược an toàn và thành công nhất.

III- Phương châm hoạt động:

Phương châm của Hưng Gia là LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG. Lợi ích của khách hàng chính là kim chỉ nam phát triển của chúng tôi. Niềm tin của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tận tình phục vụ.


IV- Tầm Nhìn – Sứ mệnh:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập, dịch vụ kế toán và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam!

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi, đồng hành phát triển cùng bạn, chúng tôi tự tin với kiến chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của mình sẽ mang thành công đến với bạn!


V- Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân sự tại Hưng Gia luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân với Khách hàng, Công Ty, Đồng nghiệp và Xã hội. Vậy nên, sự rèn luyện, yếu tố kỷ luật và sự tỉ mỉ là những tố chất cần thiết để hạn chế sai sót trong công việc. Đảm bảo tính chuyện nghiệp của một kế toán viên, kiểm toán viên… Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc “xõa” cùng nhau. Mỗi nhân sự đều tự do thể hiện cá tính riêng của mình. Rất sôi nổi và nhiệt huyết để kiến tạo cuộc sống đa màu và đa tính cách. Tiếp nạp năng lượng để cùng Công Ty đi đường dài với khách hàng. Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, chính những con người tại Hưng Gia đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty ngày hôm nay. Công ty Hưng Gia hy vọng Quý khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi. Từ đó, chúng ta có thể sở hữu nhiều hơn những cơ hội được đồng hành cùng nhau và xây dựng nền tảng phát triển bền vững.