Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ là điều mà rất nhiều chủ sở thể kinh doanh mong muốn. Điều này không chỉ giúp cho chủ thể kinh doanh gia tăng tỷ lệ thành lập doanh nghiệp thành công, mà còn tiết kiệm được một khoản kinh phí không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Tư vấn thuế là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức phí 0 đồng, áp dụng cho tất cả các khách hàng đến với Hưng Gia và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đây.

Vì sao Hưng Gia áp dụng mức phí 0 đồng cho khách hàng?

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Tư vấn thuế Hưng Gia hiện nay đang cung ứng cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ chất lượng cao:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ kế toán
 • Dịch vụ chữ ký số
 • Dịch vụ bảo hiểm…

Trong đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang được đơn vị thực hiện mức phí 0 đồng cho tất cả các khách hàng đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ này. “Phí 0 đồng” nghe có vẻ khó tin nhỉ? Nhưng đây là điều hoàn toàn thực tế mà Hưng Gia vẫn đang áp dụng.

Xem Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Phí 0 Đồng Tại Hưng Gia

Bởi chúng tôi hiểu rằng, trong buổi đầu lập nghiệp các chủ thể kinh doanh sẽ gặp không ít khó khăn và thử thách. Hưng Gia cũng đã từng trải qua thời kỳ như thế, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực sự vững mạnh và muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp non trẻ đi qua đoạn đường khó khăn buổi đầu. Biết đâu sau này các doanh nghiệp mà chúng tôi đã hỗ trợ sẽ trở thành những đối tác chiến lược của Hưng Gia.

Việc áp dụng mức phí 0 đồng cho dịch vụ này, cũng là nước cờ đầy mạo hiểm mà chúng tôi phải cân nhắc rất kỹ. Tuy nhiên sau khi suy xét, Hưng Gia nhận thấy rằng điều đó sẽ mang lại lợi ích cực kỳ to lớn cho khách hàng. Chúng tôi muốn đi chung con đường để đồng hành cùng khách hàng, hơn là đi được một đoạn đường ngắn rồi chia tay. Do đó quyết định áp dụng mức phí 0 đồng cho dịch vụ này.

Hưng Gia hỗ trợ khách hàng vấn đề gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, những khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của đơn vị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện những vấn đề sau:

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ
 • Tư vấn chi tiết về quy trình thành lập công ty cũng như các loại giấy tờ cần chuẩn bị
 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ phù hợp
 • Soạn thảo các giấy tờ mà đơn vị có thể thay mặt chủ thể kinh doanh để thực hiện
 • Nộp và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho chủ thể kinh doanh
 • Thay mặt khách hàng thực hiện khắc con dấu và nhận con dấu cho doanh nghiệp…

Công việc của khách hàng là gì?

Cung cấp các loại giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của chúng tôi

Đóng các khoản phí mặc định. Lưu ý, Hưng Gia áp dụng mức phí 0 đồng nghĩa là tiền công thực hiện dịch vụ của đội ngũ nhân sự đang là miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên đối với những khoản phí mặc định, khách hàng phải đóng bao gồm:

 • Phí đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Phí công bố nội dung thành lập doanh nghiệp
 • Phí khắc dấu và công bố dấu
 • Bảng hiệu công ty
 • Hóa đơn điện tử
 • Chữ ký số…

Hưng Gia cam kết

– Về chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thực chiến, thường xuyên cập nhật những thay đổi của các văn bản luật…Từ đó có thể hỗ trợ, tư vấn quy trình thành lập doanh nghiệp cho khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đối với những hồ sơ khó, những hồ sơ không được xét duyệt đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá những điểm chưa đạt yêu cầu. Từ đó có sự điều chỉnh để phù hợp hơn, đảm bảo hồ sơ hợp lệ. Giúp kế hoạch thành lập doanh nghiệp của khách hàng không bị ảnh hưởng.

– Cam kết về các mức phí mặc định

Tiền công mà Hưng Gia hỗ trợ cho khách hàng chúng tôi đã MIỄN PHÍ hoàn toàn, tuy nhiên đối với những khoản phí mặc định đã được đề cập đến trong phần nội dung trước của bài viết, khách hàng cần phải thanh toán.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ

Với những khoản phí mặc định này, chúng tôi cam kết không thu chênh so với quy định. Áp dụng việc thu các khoản phí này một cách công khai và minh bạch. Khách hàng có thể kiểm chứng, đối chiếu và so sánh.

Xem Thêm Bài Tư Vấn Thuế Hưng Gia – Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

– Không áp đặt hay có sự ràng buộc với khách hàng

Khi khách hàng cảm thấy không muốn hợp tác cùng Hưng Gia hoặc nhận thấy trình độ chuyên môn của chúng tôi chưa đáp ứng được yêu cầu, quý khách hoàn toàn có thể từ chối sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chuyển đến sử dụng dịch vụ của đơn vị khác mà bạn cho là tốt hơn.

Khi thực hiện việc hỗ trợ cho khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cũng không tạo sự ràng buộc nào cho khách hàng. Khách hàng cảm thấy thoải mái chúng tôi sẽ phục vụ tận tình, khách hàng không hài lòng chúng tôi không ép buộc phải ở lại.

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay rất khó để có thể tìm được dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, chất lượng như Tư vấn thuế Hưng Gia. Đừng quên liên hệ đến chúng tôi qua  Hotline 0907548779 hoặc tương tác Fanpage nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button