Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TPHCM ?

Có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM hay không, nên tìm hiểu kỹ dịch vụ này mang đến lợi ích gì cho khách hàng, cũng như khách hàng có thực sự cần đến dịch vụ này không. Hãy cùng Tư vấn thuế Hưng Gia đi tìm hiểu kỹ về những vấn đề này, trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TPHCM mang đến lợi ích gì?

 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại HCM

Nếu bạn đang băn khoăn việc sử dụng dịch vụ sẽ mang đến lợi ích gì, Hưng Gia sẽ thông tin đến bạn một số lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Chúng ta cùng điểm qua nhé!

Tiết kiệm thời gian

Bạn biết rằng, việc thành lập doanh nghiệp cần được thực hiện theo đúng quy trình, hướng dẫn mà các văn bản luật đã quy định. Việc thực hiện sai quy trình hoặc chuẩn bị thiếu giấy tờ, thì hồ sơ sẽ không được chấp thuận.

Tuy nhiên việc tìm hiểu các văn bản luật là điều rất khó khăn và mất nhiều thời gian, nhất là đối với những người chưa am hiểu nhiều về lĩnh vực này. Bởi các văn bản luật hướng dẫn hiện nay thường xuyên được sửa đổi, bổ sung. Do đó đòi hỏi người tìm hiểu phải có khả năng update nhanh, liên tục mới có thể cập nhật đúng hướng dẫn theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian tìm hiểu về các thủ tục. Bởi đội ngũ chuyên viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo các văn bản, cũng như tư vấn các loại giấy tờ phù hợp cho từng khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thay vì phải loay hoay tìm hiểu về các loại giấy tờ đó, bạn có thể dành thời gian để thực hiện những công việc quan trọng khác.

Tiết kiệm chi phí

Mới đầu nghe có vẻ hơi vô lý, bởi sử dụng dịch vụ bên ngoài đồng nghĩa với việc chủ thể kinh doanh sẽ phải thanh toán một khoản gọi là phí dịch vụ cho nhà cung cấp dịch vụ. Vậy vì sao lại gọi là tiết kiệm được? Điều này có thể được lý giải như sau:

Khi bạn tự thân thành lập doanh nghiệp, tức không sử dụng dịch vụ bên ngoài, rất có thể bạn sẽ gặp phải những sự cố sau:

– Hồ sơ không hợp lệ do chuẩn bị sai, chuẩn bị thiếu giấy tờ quan trọng. Từ đó không được cấp phép thành lập doanh nghiệp, nhưng khoản lệ phí khi nộp hồ sơ sẽ không được trả lại.

– Lựa chọn địa chỉ đặt trụ sở không phù hợp: Pháp luật quy định, không đặt trụ sở công ty ở các khu chung cư hay các khu tập thể, nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn không tìm hiểu kỹ vấn đề này và đã đặt cọc để thuê một căn hộ nào đó ở chung cư làm nơi đặt trụ sở. Khi được thông báo, bạn mới vỡ lẽ ra việc đặt trụ sở ở khu chung cư là trái quy định. Cơ quan chức năng sẽ yêu cầu bạn di dời hoặc tìm một địa chỉ khác để thay thế, nhưng tiền đặt cọc căn hộ ở chung cư liệu rằng bạn có được trả lại không? Rất khó để nói.

Xem Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Của Hưng Gia

Nhìn chung còn rất nhiều sự cố khác mà bạn có thể gặp phải, gây lãng phí không đáng có. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và tường tận hơn về điều nên và không nên. Hạn chế đến mức tối đa nhất có thể tình trạng lãng phí tiền bạc. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại Tư vấn thuế Hưng Gia, khách hàng sẽ được tính phí dịch vụ 0 đồng và chỉ phải thanh toán những khoản phí mặc định, ví dụ như: lệ phí nộp hồ sơ, phí mua chữ ký số, phí phát hành hóa đơn điện tử…Do đó bạn có thể yên tâm về việc sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TP.HCM
Gia tăng tỷ lệ được cấp phép thành công

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về quy trình cũng như các loại giấy tờ cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt với dịch vụ trọn gói, khách hàng sẽ không phải làm gì nhiều chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cá nhân theo yêu cầu, việc còn lại đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện. Do đó sẽ tránh được những sai sót không đáng có, từ đó mới có thể gia tăng tỷ lệ hồ sơ hợp lệ cho khách hàng.

Có nên sử dụng Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TPHCM ?

Sau khi theo dõi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi đúng không nào. Tuy nhiên nếu quyết định sử dụng dịch vụ này, bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Bởi không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty hiện nay, đều cung cấp dịch vụ chất lượng.

Xem Bài Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Ở Bình Dương Uy Tín?

Tư vấn thuế Hưng Gia tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay, được đông đảo người dùng tin tưởng chọn lựa. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cộng thêm với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Liên hệ đến Tư vấn thuế Hưng Gia qua Hotline 0907548779 hoặc tương tác Fanpage nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button